Baby

Mga mommy exact 1 month lang ni baby today tapos 24 hrs na po na hindi pa siya nakakatae puro utot lang then parang pinipilit niya tumae kse umiere sya lagi tapos puro utot lang lumalabas. What can i do para makapoop na sya? Anyway breastfeed po si baby.Advance Thankyou po sa mga sasagot. ?

3 Replies

Normal lang naman po hindi sila mag poop ma, max of 7-10 days nga po para sa ebf babies na hindi magpoop according to may baby's pedia. basta po yung ihi niya is consistent and madami.

bawal pa naman po painumin ng water ang baby dapat pag 6months na po .. cgro pa cheek mo na sa pedia mommy

momshie...karaniwan nakakatae agad ang baby..better ask your pedia