Poop ?

Hello momsh 1 month and 9 days old na baby ko pero ngayong araw hindi pa po sya nakakadumi ng marami puro utot at may kaunti lang na lumalabas kasama ng utot normal lang ba yun? Any advice

1 Reply

Normal lang po yun, dahil po sa gatas yun kaya di sya nakakadumi. Baby ko rin po di pa nakakadumi ngayon.

5y ago

Hilutin mo lang sya sis ng aciete mancinilla.sa tyan at sa likod na malapit s pwet. Kapag di pa nakadumi ng 3days pacheck up mo na po.