Help!

Mga mommy. Dko matanggal singsing ko. Huhu. Dko naman pwede ipacut ung ring. Lagot ako kay hubby. Pano na gagawin ko. ? Update: Mga mommy salamat po sa mga sagit nyo.. ? Tnry ko ung sabi nyo sa youtube. Hehe. Ribbon at binuhusan namin ng oil. Natanggal po ng kapatid ko. Buti di ako napaanak sa sakit. Hehe. Thank you po. Lesson learned. God bless.

Help!
62 Replies

Ganyan din nagyari sakin nung preggy pako . Yung engagement ring ko hndi ko rin matanggal kasi lumaki yung daliri ko tumaba din .tas nsasaktan nako kasi sobrang nkabaon na yung ring.hindi kaya ng sabon at ng oil kaya No choice kaya pina cut ko sa asawa ko . Yung wedding ring ko gnun din pero tiniis ko nalang kasi bawal e cut saka makapal yung wedding ring namin ..

Nagwork po ako sa silverworks, my customer po na lumapit sakin then ask nya po if paano aalisin yung singsing as in hndi na po tlga matanggal masakit daw pagnagagalaw so i ask my supervisor if ano pwedeng gawin much better po ipacut na lang po kasi lulubog pa po yan at mamammaga pa po, pwede pa nman pong idikit yan sa silverworks.

Ganyan po nangyari sa singsing ng mama ko .. Ang ginawa na papa ko nilagari ng lagaring bakal kasi d kinaya ng oil ,sabon/tubig at kahit anong pampadulas ! As in iyak at nasaktan si mama pero tiniis nya un dahil nag kulay violet na daliri nya .

Experiencing the same now! 😭 Madaming tutorial sa YouTube, mommy. Hindi ko lang ginagawa kasi ayoko talagang tanggalin yung mga singsing ko kasi parang incomplete feeling ko without them. 😅

5y ago

Bobo ka sis... Pagbdi mo yan tinanggal, pupitulin yan pag ka panganak hahaha

dpt tinanggal nyo na nong hnd pa masikip sabi sakin nong iba bago daw lumaki ang kamay dpt tanggalin. habang buntis mag papayat ka po or sa sabon pero hirap na yata matanggal yan

Ako po di ko talaga natanggal kasi manas ang kamay ko, nasa delivery room ako pinatanggal nila, sabi ko wala tlaga diko na matanggal, so hinayaan na nila kasi di naman mawawala hahah..

problema ko rin po yan before nung manganganak na ko ang hirap tanggalin lalo nat sobrang manas ako nun pero ginawa kopo nilagyan ko lang ng sabon tiyagaan lang talaga kahit masakit.

Ganitong ribbon mamsh.. Eto po mga sinunod namin pero mas nag ok sa ribbon.. Masakit lang talaga at dapat may katulong ka.. https://youtu.be/rzt8vEjejm0

Maglagay k Ang powder na sabon sa batya n amay tubig lublob mo Yan kamay mo,hanggang sa dumulas,ganyang din gnawa ko sa ring ko natanggal nman.

yung akin mamsh pina cut ko na lang po, and thank God tama yung desisyon ko na ipacut kase na emergency CS ako bawal pa man din may alahas sa katawan.

5y ago

nung CS kase ko wala na kong accessories, dun kasi sa ospital na pinag anakan ko bawal po talaga ang may alahas sa katawan.