Mommy bag

Ano po lahat ni prepare nyo sa bag para dalhin sa hospital? Share naman po. Hehe baka may kulang pa ako. Lahat nadin po ng dinala nyo para kay baby. Thank you po sa lahat ng sasagot.

2 Replies

- Damit at Underwear ng Nanay - Maternity Pad, Adult Diaper - Kumot / Blanket, - Bulak / Cotton Balls - Newborn Diaper, Lampin/Cloth Diaper - Bonnet, Booties, Mittens, Clothes for baby - Towel for Mommy & Baby - Toiletries (Mother & Baby) - Plastic Bag (For laundry) - 70% Alcohol

4y ago

Thank you so much po

Dati meron akong list nito e! Hanapin ko muna!