Sss

Mga mommy, di kaya ako makaka avail ng maternity leave? Kasi ang apelyido na gamit ko mula noon is sa father ko, pero lumabas sa birth certificate sa mother ko gamit ko. Paano po kaya yun? Hahanapin ba ni sss ang birth certificate ko? At pag nagparegister kaya ako ng birth certificate ni baby need din BC q?

2 Replies

Yes momshie hinahanap po ang Birth Certificate kapag ipapa register for PSA ang Birth Certificate ni baby and also sa SSS. Much better po asikasuhin mo na momshie habang maaga pa po to avoid problems.

Try to ask sss po bka my ibang paraan..mostly kc affidavit lng patunay na iisa ang taong tinutukoy sa 2 pangalan..pero ask nyo pa rin po sa ofis nila..

5y ago

Okay mamsh. Thank you..