crack teeth/ Baby teeth

Hello mga mommy and daddy. Tanong ko lang if anong pwedeng 1st remedy for my baby his 18 months old na po and ganito na yung teeth niya. Thank you po

crack teeth/ Baby teeth
2 Replies

brush teeth ni LO bago matulog. nakakasira ng teeth ang milk dahil sa sugar. kindly consult pediatric dentist.

1y ago

At 18months old, assuming na kumakain na rin po sya ng solids, right? So yes, kahit breastfeeding pero kumakain na ng solids, need pa rin po ng proper oral hygiene ni baby...

ipacheck nyo na po sa pediatric dentist