Baby Teeth ( 1 year old and 7 months )

Hello po mga mi, okay lang po kaya ito na nagkakatooth decay na ang teeth ng baby ko kahit di pa complete teeth niya? 4 teeth sa taas at baba at may 2 bagang palang . Yung nasisira na ang 2 teeth sa taas.

1 Reply

its not ok. nadala ako sa 1st born ko kasi akala ko ok lang at mapapalitan naman ang baby teeth. eventually, baka sumakit ang teeth ni baby at early age. sa 1st born ko, though hindi ganun kaaga na nagkaroon sia ng toothdecay pero nabunutan sia ng teeth at 6yo dahil namamaga ang side ng face nia. kaya sa 2nd born ko, nung lumabas na ang teeth nia, nagtotoothbrush na sia before matulog using flouride-free gel para safe to swallow. 1yr and 8 months sia ngaun. magbrush na ng teeth si baby para hindi dumami ang tooth decay. napapalitan naman ang baby teeth. wag lang sumakit.