For my baby teeth

1 year old and 16 days na si baby pero yung teeth nya dalawa palang sa baba normal lang po ba yun?

2 Replies

May late bloomers talaga mommy. Wait mo til mga 15 months old si baby magstart na dumami ngipin nya :) Napansin ko lang na parang pag laging may nakakagat na mga teether si baby mabilis tumubo ngipin - not very certain of that though. Ang first born ko kasi complete na ang ngipin at 22 months old mahilig sha sa mga toys na kinakagat.

5y ago

ah ok po salamat po.

Ok lng yan momsh. Ung son ko late tumubo teeth nia. 1yr old xa dalawa pa lng ngipin. Parang ok pa rn un kasi maganda p rn ngipin nia 3yrs old na xa ngayon. Hehe