Pusod

Hello mga mommy and daddy! Ask ko lang if tinatanggal ba talaga yung clip sa pusod ni baby kasi base sa mga napagtanungan ko yung sa LO nila tinanggal na yung clip sa hosp. Nag-aalala kasi ako 5 days pa lang si baby tapos hindi siya nakakatulog nang maayos. Every 1-3hours nagigising tapos most of the time grabe yung pag-iyak. Yun kaya yung reason? Thanks!

Pusod
78 Replies

Alcohol lng po mommy. Advice yun skn ng pedia ko. The more you put alcohol mas mtutuyo sya at kusa sya matatagal. Pag medyu tuyo na yung ibabaw sila mismo nagtatanggal nung clip para mas matuyo agad. Minsan ksi tuyo na ang ibabaw pero ang ilalim hindi pa. Alcohol lng kht 3x a day. Pinagbawalan nya rn ako maglagay ng bigkis.