Highblood

Meron ba dito na highblood pero nakapag normal delivery naman? Worried lang po ako kasi 30 weeks pa lang ako 130/80 na bp ko.

2 Replies

Di po ako hblood during delivery pero naging anemic lang ako. Oh no! Momsh always mo monitor bp mo and report mo agad kay ob mo if mataas na. Ingat po

Ako po unang 2 babies ko normal kahit hb kasi nung nasa delivery room na ako bumaba na bp ko pero yung 2 huli kong babies hindi na kinaya cs na ako.