First time cs

Hello mga mommy, for cs nako tomorrow naka schedule. Any tips? Ano feeling? Hahaha natatakot ako kse feel ko sobra sakit ng injection sa likod huhu im scared first time mom here!

2 Replies

how was the experience mommy?

3y ago

Super bilis ko lang nanganak wala pang 5 mins nasa labas na baby ko and walang masakit hahaha, di rin ako nasaktan sa anesthesia sa spinal cord. Ang masakit lang yung pagpapagaling ng sugat hahaha sa wakas nakaraos nadin! 🤗