gatas

my 3yrs old po ako ank,ok lng po ba kahit indi n cia dumede,kc indi n cya nghhnp..mga ksma ko momy sabi kc nila need pdw nia dumede,.ty s ssgot?

20 Replies

Nope no need if ayaw na nya as long as kumakain ng tama. Try giving fresh milk also coz di naman na nya kailangan ng formula talaga.

5y ago

ty po,lakas nrin po nia kumain ng kanin,overweight nrin po cia,s 3yrs old 27kg cia,

Basta po malakas kumain okay lang, if sawa napo sya sa milk try nyo po mga chocolate milk drink. Training cup or baso nyo nalang po.

5y ago

oo nga po,lakas po kumain nrin kanin,overweight nrin po cia..s 3yrs old 27kg n cia.

Importante parin po ang gatas kht 3yrs na sya pro ibaso nui nlng po tapos during meal nlng at bfore bedtime.

more on solids naman napo pag ganyan age kaya ok lng. pwede po mga plant based milk pang substitute

Importante ang milk.. Pwede Naman SA baso.. try different flavor Naman..pero milk pa din..😊

Ok lng sis na di ng mgdede pero painumin mo padin gatas sa baso try mo day and night.😊

Okay lang po basta nakukiha nya ang tamang nutrients na need nya in a day galing sa ibang food

kahit i-formula n'yo po, sa baso pwede na kung 'di na n'ya gusto yung padede

Pwede naman.Dipende sayo o sa baby mo kung gusto nyo.Try mo ipagtimpla sa baso

pakiinin ng masustansyang pagkaen. alternative ng gatas