Bumuka po ba yung tahi ko sa pwerta??

Mga mommy bumuka po ba yung tahi ko??

Bumuka po ba yung tahi ko sa pwerta??
39 Replies

hi mga momies 😊 ako po yung nagpost nyan sorry hnd ko nasabi kung ilang weeks nangyari yan, 2 weeks palang po ako nyan... tyka thank you sa mga advice nyo ngayon lang ako nkapag open pra basahin comments nyo medyo naano ako sa iba gsto ko lang nmn po may mag advice sakin sa mga may experience na pero ok lang side nyo naman yun 😊 BTW nung 1 month magaling na po yung tahi ko, sguro kaya nagkaganyan kase po mainit po yung pinapanglinis ko pero ngayon ok na po sya naghilom na wala po kase ako nilalagay kse natatakot po ako kaya hinuhugasan ko lang .....pasensya na po ulit sa iba bka po sbhn mas inuuna ko ulit magpost bago ang sarili

10mo ago

hello mommies Hindi mo na ba pinatahi? nghealed ba Siya mismo?

oh bumuka pala bat dika muna nagpa konsulta bago ka nag post? pag gnyan unahin mo tawagan midwife or ob mo bago ka mag post, tsk wlaa din naman kami magagawa diyan hanggang comment lang kami. dapat pag ganyan wag unahin ang pag post, unahin mo pa konsulta agad. kaloka! dumarami na kayo dito mas inuuna pa post post bago ang unahin sarili at ipakonsulta. giatay!

3y ago

agree. obvious na obvious na bumuka. ahay.

Eto po nilagay ko nung bumuka din yung tahi ko before, I admit medyo pasaway ako kasi ilang days plang after ko manganak nagbuhat na ko ng mabigat like timba kaya bumuka tahi ko. Pero thank god 1month after using this ointment gumaling yung bumuka. Syempre sabayan mo ng mefenamic kung masakit sya. Tska make sure laging malinis yung sugat para iwas infection... 7mos na din nakalipas kaya I learned my lesson na din.. Keep safe sana gumaling agad yung tahi mo sis

2y ago

makakabili din po ba niyan kahit walang reseta po

balik ka po sa ob mo moms.pa check mo po.parang nakakatakot.ako nong nanganak 3rd degree tahi ko buti hnd bumuka tahi kasi panay akyat baba ako sa hagdanan at nagkikilos na ako bahay.ginawa ko kasi ung dahon bayabas pinakuloan ung singaw nya bumukaka ako para makapasok ung singaw tapos pag kaya na init saka ko pinanghugas.bilis hilom.

ganyan din sakin pero d na ako bumalik s ahospital kung san ako nanganak kasi walang magbbantay kay baby.may work din si lip.basta hinuhugasan ko lagi ng betadine feminine wash..tapos d ko nalang din pinansin..gumaling rin naman pagtagal tagal

1y ago

Kusa po naghilom? Nagdikit po ba yung bumukang tahi kusa?

baka po nag wash po kau ng mainit na tubig kya natunaw ung chromic n agimamit pmg suture sa laceration nyo... balik po kau kung saan kau nanganak pr ulitin po e suture ung laceration.. pangit po kc tignn.. ang luwang luwang na po.

hello mommies kamusta Po? ako po bumuka tahi ko ano Po dapat gawin? Sabi Kasi sa akin sa ospital Hindi n daw sila ngtatahi pagganyan...niresitahan lng ako Ng feminine wash at pngspray sa sugat. nababahala Po ako

go back to you ob or midwife para sigurado ka na okay at walang infection yung tahi niyo po. mas mabuti na po na sigurado kesa hindi. mahirap na ngayon magkasakit at maospital po. hehehe ingat po kayo!

ganyan nangyari sakin sa first born ko. napakasakit nyan pero di yan tatahiin ulit. kusa naman mag hihilom pero need mo bumalik sa ob mo para mabigyan ka ng gamot.

mukhang infected may mga nana at namamaga. nilagyan mo ba yan ng alcohol?? bawal yun ha dapat betadine fem wash lang and tap water. punta na agad sa OB para marepair