Bumuka po ba yung tahi ko sa pwerta??

Mga mommy bumuka po ba yung tahi ko??

Bumuka po ba yung tahi ko sa pwerta??
39 Replies

hi mga momies 😊 ako po yung nagpost nyan sorry hnd ko nasabi kung ilang weeks nangyari yan, 2 weeks palang po ako nyan... tyka thank you sa mga advice nyo ngayon lang ako nkapag open pra basahin comments nyo medyo naano ako sa iba gsto ko lang nmn po may mag advice sakin sa mga may experience na pero ok lang side nyo naman yun 😊 BTW nung 1 month magaling na po yung tahi ko, sguro kaya nagkaganyan kase po mainit po yung pinapanglinis ko pero ngayon ok na po sya naghilom na wala po kase ako nilalagay kse natatakot po ako kaya hinuhugasan ko lang .....pasensya na po ulit sa iba bka po sbhn mas inuuna ko ulit magpost bago ang sarili

10mo ago

hello mommies Hindi mo na ba pinatahi? nghealed ba Siya mismo?