Bumuka po ba yung tahi ko sa pwerta??

Mga mommy bumuka po ba yung tahi ko??

Bumuka po ba yung tahi ko sa pwerta??
39 Replies

ilang weeks naba yan ganyan din kasi itsura sakin nuon pero di msakit kaya di ko na pinansin nag hilom naman tuloy tuloy lang linis ko ng betadine na fem wash

balik ka po sa ob mo momsh. baka po kasi nag hugas ka gamit maligagam na tubig. natunaw agad yung sinulid ng di pa totally healed yung sugat

Paconsult agad sa ob mo mommy para matahi ulit or maassess kung anong gagawin. Bumuka din dati ung akon, sobrang sakit. Pero hindi na tinahi kasi pagaling na siya nun.

10mo ago

nagdikit ba mommy Yun skin ?

ako 1week napero kapa kopa ung tahi gang pwet tas may mga laman sa pwet ko mawawala Kaya un kusa natakot Kasi akong bumalik sa ob baka another tahi nnmn😫

3y ago

sis malaki ba almoranas.mo

ganyan sin naman akin pero di ko na pinansin di naman kc masakit atsaka tuloy2 ako sa pag inom ng mefenamic at amoxicillin toz ligo ng maaga.

sakit sa mata😅 contact ur ob na, para maulit ulit ung tahi mo. tas wag muna makipag jugjugan sa partner sis😅 use betadine feminine wash...

Pacheck mo sa OB mo mommy. Ako kala ko nag open tahi ko may pus yun pala nairitate. Buti nacheck agad ng OB or else baka ano na nangyari.

may nabasa po kasi ako dto n pag nagpatahi k uli same procedures nung nanganak ka tpos another healing process n nmn..

ganyan din po nangyari sakin momsh. pero naghilom din po after 1month tuloy mo lang pag inom ng amoxicillin

Baka po maligamgam yung pinanghuhugas niyo, nakakatunaw ng sinulid. Mas ok kung hindi masyado.