Pineapple

Mga mommy, bawal ba ang pineapple? Salamuch??

19 Replies

Hnd naman po lalo na kung nagki crave. Wag po pigilan kumain. Ako nga crab eh na ginataan may kalabasa at sitaw. Grabe buti hnd nadali tyan ko, muntik nako d matunawan . 😅 so far wala naman nangyari d maganda. Nasobrahan lang sa kabusogan gabi pa naman. 😊

Pwede naman po sya kase source of vitamin C at fiber sya nakakatulong to aid our digestion pero dapat tama lang ang portion. Tska kanalang kumain ng madami pag manganganak kana kase makaka help sya sa pagpapalambot ng cervix.

Hi po kakapunt kolang sa ob and tinanong ko po yn dahil dyan ako nagliihi. Ob said na maganda daw ang pinya dahil doon din sya naglihi sa baby nya and ang ganda ng skin ng baby nya pagkalabas

D nmn bawal..ako mgs 1st trimester yan ang politician q.almost everyday ako kmakain nyan and other watery fruits like watermelon.so far ok nmn c baby..34 weeks and 6 days here..

Walang bawal basta hindi sobra. Though ako, 2nd trimester na nung kumain ng pineapple dahil worried ako sa effects nito sa pagbubuntis ayon sa mga nabasa ko.

hnd naman po, madalas ako kumain nyan mung naglilihi pa ko, saka pampadumi din po kc

Pwede naman po pero. Tikim tikim lang. Lahat naman po ng sobra nakasasama.

Pinagbawal po ng OB ko nung first tri. Nakakalambot daw po ng cervix

..opo bawal., nbasa q lng din at npanuod sa youtube😊

Sa 1st trimester po mommy bawal po ang pineapple.