20 weeks pregggy

hi mga mommy bat po kaya hindi ko maramdaman ang kicks ni baby sa tummy ko? chubby rin po kasi ako at anterior placenta daw. possible po kaya na yun dahilan bakit hindi ko maramdaman ang kicks ni baby?

1 Reply

anterior placenta ka kaya di mo masyadong naffeel yung galaw ni baby anterior kase it means nasa harap ni baby yung placenta and 20 weeks ka palang medyo maaga pa to feel movements ni baby maliit pa kase si baby sa weeks na yan :))