ANTERIOR PLACENTA AT 24 WEEKS

Hi mommies usually ba pag anterior placenta ilang weeks/months yung dapat talagang monitor mo na kicks ni baby? And may same rin ba sakin dito na minsan the whole day walang nararamdaman kicks?

3 Replies

Ganyan din ako dati mi pero di ako nag monitor ng kicks ni baby kasi monthly naman check up ko. And yes po may times dati na whole day di ko sya ramdam.

anterior placenta here. 25weeks po until now may time na d ko den ramdam si baby kaya check up po agd ginagawa ko.

Anterior placenta ako miii pero ramdam ko ang movement ni baby. 25 weeks here