Breech & Anterior Placenta

Hello mga miii. Team November here ☺31 weeks & 1 day. Ask ko lang po kung hindi po ba ganun maramdaman ng malakas ang sipa ni baby if anterior ang placenta? Bandang puson lang mostly ko nararamdaman mga kicks ni baby 🥺

7 Replies

Anterior din po ako ganun din ang hina gumalaw , pero kapag nasa left side siya medyo masakit na sa ribs kapag tumatama hehe at mostly sa puson ko rin nararamdaman kahit naka cephalic na siya

Same here momsh. Anterior din. Sa side at puson ko lang nararamdaman madalas. Nakasiksik kasi si baby sa left side ko. 28weeks

anterior din po ako mi. pero nakakagising pa din pag sumisipa si baby kaya napapadalas ang puyat 😅

Hi team november. Sa may puson nga din siya na sipa mga momsh nga cephalic siguro. Kelan kaya iikot?

ako po anterior pero lagi sya naninipa at nanununtok😂nov 4 due ko based on transv.

2y ago

hehehe same tayo maamsh Anterior ako pero nakakagulat pa dn mga sipa ni Baby.. Then Nov. 3 naman due ko 😅

anterior po sakin pero parang lalabas pagsisipa ramdam na ramdam ko..

yes kase pag anterior nakaharang ang inunan mo mi