Iyak Ng Iyak

Mga mommy, bakit po kaya itakin na si baby lately? Busog nman po, chineck ko na din tiyan and diaper pero iyak pa din po ng iyak. Ayaw po pababa. Pahelp naman po sino may same experience. 1mo and 8 days na po si LO.

1 Reply

check mo sya momsh if may rashes ba sya. Check mo temperature nya if wala na lagnat. Kng kinabag mg restime ka it's over the counter . But buti if check mo sa pedia

4y ago

Lagi naman po siya nautot mommy. Hindi naman matigas ang tiyan. After niya magdede laging umiiyak. Gusto din laging karga e lagi naman siya naglulungad.