nagsusuka kasi ako

mga mommy bakit gnun 22 weeks na ako pero bkit ako nagsuka ang dami pa nmaan ano kaya to kc pag tapos ko kumain bigla sumakit tyan ko tapos.parang medyo sakit tyan ko at nasusuka pagka upo ko nahilo na ako hanggang sa yan na nag suka nako ako ky a pag ganun mga mommy oh ayaw lang ni baby yung kinain ko sana may makasagot sa nararamdaman ko ngayon salamat po..goodday?

1 Reply

Hi you could have morning sickness hanggang hindi k apa nanganganak