May epekto Po ba sa form Ng baby kapag si mommy sumakay sa freezeebee 4months Po Yung tyan nya

Wala Naman pong pag durugo na nangyari, normal lang den Po na nagsuka at nahilo sya, medyo nag aalala lang Po sya Kasi baka madeform Yung baby

2 Replies

hindi lang deformation ni baby ang dapat ipag-alala kundi ang buong pagbubuntis, baka mas worse eh makunan pa kasi hindi talaga pwede ang buntis sa mga rides super nakakatadtad nyan. ako nga pag nasakay sa trike na di marunong magdahan dahan nag aalala at naiinis na agad ako sa drayber eh. what more sa mga extreme rides.

ano po ito rides sa amusement park? nako kung gusto nio po maging safe ang baby, wag na po sumakay sa mga ganyan. hindi naman madedeform ang baby pero possible na makunan ang mommy.

Related Articles