Impatso

Normal lang po bang maimpatso ang mga buntis? Bigla na lang sumakit ng sobra ang tyan ko. Tapos nagsuka ako pero hindi pa natunaw yung kinain ko nung lunchtime pa. Ano po ang pwedeng gawin pag ganun?

1 Reply

Na ganyan din ako sis nung buntis pa ko. Pero yun naman gabi. Nasuka ko yung tapsi na kinaen ko ng dinner kaya pala di ako makatulog nun pero nung naisuka ko na naging okay naman pakiramdam ko. Siguro minsan may something sa nakaen natin. Wala naman po akong ginawa nung time na yun iniformed ko lang ob ko na sumasakit ang tyan ko sabi niya lang observed daw.

5y ago

Thank you sis. Dinaan ko nadin sa prayer kasi di ko alam gagawin ko