Maternity benefits!!

Mga mommy bakit ganito galing akung sss kanina then nag filled up ako ng MATERNITY NOTIFICATION tapos pinakita ko yung ultrasound ko tapos nag type siya sa computer pagkatapos tinatakan niya yung papel na pinilupan ko tapos sabi sakin balik daw ako sa pagkaanak ko! Anung ibig sabhin nun mga mommy OKEY nayun naka file na sa kanila yun or hindi pa?

47 Replies

yan po ang mat 2

Salamat po

Yes po

received po

5y ago

after maibigay ng requirements sa mat 2 mga ilang buwan bago makuha yung maternity benefits natin? Saglit lang ba yun?

Yes.

Ok na po yan.. sis pagka panganak dalhin mo yan at hingi ka mat 2 sa kanila para ma fill up .. alam ko need din ng birth certificate ni baby

Yes. Nafile na yun momsh.