MATERNITY NOTIFICATION

Hello po. ask ko lang po. kung nag file po ba ako ng maternity notification sa hr tapos biglang magreresign ako sa company. makukuha ko po ba yung benefit? salamat.

2 Replies

Yes mommy. Kasi sa sss po yun hindi sa company. Pero kung mag resign before manganank ikaw na ang magprocess ng mat 2 kasi separated kana.

Yes po kung may minimum 3 mos contribution kayo then approved or qualified kayo for mat benefits ☺️

Related Articles