Daphne pills user

Mga mommy, baka po may same case ko dito. 1 1/2 months si baby ko nung mgtake ako ng daphne pills. Di pa po ako nagkakamens nun, pero nagtake na ko since sa hospital ako nanganak, ayun yung advice sakin na pumunta ng center for contraceptives. Wala daw kc sila stock ng pills nun. After 1 week ko na nagtake ng daphne, nagkaron ako ng spotting. Ask ko lang, normal kaya yon? Di pa kc makapunta ng center para dun ko sana itanong, or period na kaya yon? Salamat po sa makakasagot ☺

1 Reply

ngaadjust pa po cguro ang katawan nyo sa hormones mommy .. wla nman po ba kayong contact ni hubby sa 1st 7days?

3y ago

1st 7 days ng pagtake po ba ng pills? wala naman po.