Daphne Pills

Sino po mga daphne user diyan or pills user? Question po sana, ganto po kasi yun, hindi ako nagkakamens dahil sa daphne pills 7months na. Nag do kami ng partner ko after ko uminom ng pills one night, pero the next 2 days nakalimutan ko uminom ng pills. Binawi ko sya ng inom after nun twice ako uminom 2 days din. Malaki ba yung chance na may mabuo pa kahit nakapag pills ako before mag do and nabawi ko ng pills after 2 days? Salamat po.

1 Reply

Alam ko sis di pede mag do right after uminom ng pills. Kse possible na ma preggy ka.

3y ago

mamhs paano po kapag 8 days na nagtatake ng pills , safe po ba yun?