pills,,

hello ask ko lang,ngtake ako pills 1month after nanganak,,pang 1 week ko na mgtake,,then may spotting2x kasi,,,ano po possible cause?daphne po ung pills

2 Replies

Mommy ganyan din ako pero ung sakin parang di na spotting ksi hindi na kaya ng pantyliner lang..napkin na talaga pero di rin nmn sobrang lakas.. kumusta na ung sayo?

nagkamens ka na ba nung nagtake ka ng pills? advisable yun once nagkaron ka na ulit ng mens