Diaper sweet baby

Hi mga mommy Baka gusto bilhin diaper ni baby ko or palit din po Sana Ng diaper xl po Ng eq or super twins . Hnd po kasi Kasya sa baby sweet baby na XL parang medium Lang sya Pero XL Naman . 54 pcs po sya nabawasan ko Lang Ng isa

Diaper sweet baby
2 Replies

Ganyan po talaga pag sweet baby diaper maliit ang size nila kaya kahit Medium pa lang si baby before (sa ibang brand) Large na sweet baby na gamit namen 😅

Ako din sis Loyal Sweebaby ako sa LO ko. maliit talaga kapag yung Tape tyoe kinuha mo po unlike sa Super Dry pads nila sakto lang ang size.