Diaper – eq plus medium

Hello, quick question. Gusto ko sana palitan ng sweetbaby plus diaper ni baby kaso I read somewhere na maliit sizing. She's almost 9 months na. Magssale kasi sa 27 yung sweetbaby, 276pcs tapos 1100+ lang. Iniisip ko baka saglit lang or di niya magamit pag maliit size. Should I go for large or xl nalang?? Thank youuu

1 Reply

Pag sweet baby diaper po one size ahead po ang kunin nyu if for example Large ang gamit nyang diaper different brand pag sa sweet baby go for XL kc totoo maliit sizing nila.