Solid food

Hello! May mga mommy ba dto na nakaexperience na yung anak nila e sinusuka lng yung pinapakain na solid foods? Yung baby ko minsan ko lng napapakain ng solids kase sinusuka niya rn kasama ng gatas na dinede nya. Turning 9 mos na sya. Help pls diko pa kase macheckup due to pamdemic. Nakakatakot magpunta ng Hosp.

1 Reply

minsan baby ko ganyan momsh... pa kunti kunti nlng momsh..... wag masyadong busugin .... ❤️