mga mommy askq lang po anu po kaya pede q painom sa baby ko 2 and half years old npu xa.. lusaw po kc poo poo nia ilang days nadin.. pero once a day lang nmn.. nagpalit din po aq ng gatas nia na nido.. nido npu xa dati tpus enfagrow tapus binalikq po sa nido ulit now lang po xa nagkaganyan.. posible po ba sa init? color yellow naman po xa.. salamat po

1 Reply

ako po ung anak ko pag nagtatae pi apainom ko po ng erceflora naka vial po un .. bubuksan lang tapos iinumin .. 1 beses lang tapos pag nakuha k na pag nd pinapacheckup ko po

5y ago

wala pong problem kung ganun.. no worries po.. nasa pagkain lang po yan .. kahit nga po tayong matatanda ganun ..