Menstruation

Mga mommy ask q lang sana... Kc nagdepo aq nung November and dapat magpapadepo na ulit aq nung January 30 pero ndi na aq nagpadepo kc lumalaki aq lalo tsaka bihira aq reglahin.. Bakit kaya ganun mga mommy until nw ndi parin aq nireregla.. Ndi din aq niregla nang month of feb.. Normal po ba yan..

1 Reply

Side effect po. May gnyan po tlga. Ung iba buong duration ng depo nla ndi tlga sla nreregla. May lumolobo at meron dn pumapayat. Pag gnyan po ndi mo hiyang. Hanap ka iba contraceptive.