Placenta posterior ,low lying Grade 1

Mga mommy ask lng Sana ako ano ibig sabihin nito? 1st time mom, delikado PO ba ito? Ano dapat kng gawin?

Placenta posterior ,low lying Grade 1
3 Replies

placenta posterior kung anong pwesto ng placenta mo. low lying ang placenta mo pero malaki chance na tumaas pa yan kasi sobrang maaga pa. habang lumalaki ang tyan ang placenta tumataas din. yung grade 1 naman maturity ng placenta mo yan. may grade 2 pa yan at grade 3.

Ilang weeks palang po kayo mommy bakit sakin po kasi 8weeks na nung nag pa transv ako hindi padaw nadedevelop placenta ni baby

Mababa ang inunan mo, ask your OB what to do.