placenta previa

hello momshies, sa mga nakakaalam po alin po ba delikado sa may plancenta previa low lying??? GRADE 1 to GRADE 4 alin po delikado dun??? pakisagot po ako pls... low lying po ksi ako grade 1 po ang sakin...

1 Reply

Ibig sabihin po ng low lying placenta previa is high risk po kayo need nyo po imonitor yung grade 1 placenta naman po nagsisimula palang mag mature. Ano po ba sabi ng OB nyo?

4y ago

Ganun po ba. Alam ko pp pag ganyan bedrest lang saka bawal magbuhat ng mabibigat. May pag asa pa po sigurong magbago yan habang lumalaki si baby. Positive lang po and always pray😊