Hirap makatulog sa gabi

Mga mommy ask lng, first time mom ako nitong mga nakaraan nahihirapan na akong makatulog sa gabi tapos mainit na katawan ko like pinapawisan ako ng madaling araw kahit ma lamig naman. Yung schedule ng tulog ko iba na mas inaantok ako ng Umaga from 9am-12nn, at sa gabi rin hirap na makatulog hanggang madaling araw. Any advise po. Salamat 27weeks na po.

1 Reply

Normal lang po yan mi sa mga buntis. Ang gawin niyo po para marrlax at makatulog sa gabi, try niyo po mag hot shower para marelax po ang muscle. Tapos, iwasan mo po muna ang celphone.