Ask Lang Po

Mga mommy ask lang po. Yung baby ko kasi yung pagka panganak antaba nya, pero kinabukasan pinag antibiotics sya ng doctor dahil may infection yung dugo pero hindi naman ganun kalala. 7 days siya nag antibiotics, ang tanong ko po, nakakapayat ba un antibiotics? Anlaki kasi ng pinayat ng baby namin simula nag antibiotics sya. Salamat po sa sasagot. A

8 Replies

Pchek up mo kya ulit sya sis..prang laki nga ng pinayat nya..kwawa nman si baby