Positive po kaya?

Hi mga mommy ask lang po. Positive po kaya isa araw lng kc ko dinugo and then nahhilo at nagsusuka at may heart beat sa tyan ko at malakas pintig ko salamat po.

Positive po kaya?
3 Replies

invalid yung pt. bili ka ulit at magpt ulit. may pulso din po tayo sa puson

3mo ago

what i mean is may pulso talaga tayo sa puson kahit di buntis o buntis, di po sya question. tsaka di mo mararamdaman heart ng baby sa puson, para macheck gagamitan ng doppler bandang 2nd tri.

Try another one nalang po mii