Dalawang taon na kami nagtatry

Mga mommy negative po ba o positive? Ihi ako ng ihi and laging hinihingal malakas pintig ng pulso at puso ko positive po ba o negative? #pregnancy #advicepls #tryingtohaveababy

Dalawang taon na kami nagtatry
123 Replies

Possitive na yan mamsh, kahit hinfi malinaw ganyan din sa kakilala ko e.. Saka my sign kna ng wiwi ng wiwi.. Pa sked kna agad sa ob po para machekup ka ta tvs para malaman ilang weeks kna pregs.. Congrats💜

congrats mommy positive po yan 😊😊😊 its time for prenatal check up sa ob para sa vitamins and first transv ultrasound mo para makita mo sya at malaman ilang weeks na din

positive ganyan din ako pero di ako palaihi nung nalaman ko malakas lang pintig ng pulso ko pati yung ano sa puso parang kinakabahan na ewan congrats mommy!!

positive na po yan kc ung akin mas malabo pa jan . 7 month here . kung ippost ko po ung akin parang iisipin mi na negative. peo positive po. 👶👶👶

Mukhang positive po ganyan din po akin ehh ngayon 20weeks na po ako buntis try nyo po ipacheck nadin po para sigurado ☺️

positive yan sis.. kasi ganyan ung saken last year ng january.. ngaun sept nanganak na ako ng baby boy..😍 congrats sis

positive po yan ganyan po sakin. weakly pregnancy po tawag jan. try niyo pong mag pa check up na para malaman nyo napo.

positive pcheck up kna pra mbgyan ng vitamins then schedule k for tvs pra malaman if ilang weeks kna

4y ago

maraming salamat po 😭😭😭❤️❤️❤️❤️❤️

negative po Yan sis dapat eh maliwanag na 2 lines mag or Ka uli after a week sis para sigurado

3y ago

positive na po yan ganyan po akp nung dati ng pt malabo pero ng try ulit ayun luminaw na

positive po yan.. congrats po.. ganyan din po yung pt ko dati.. ngayon 9months na si baby ko.. ☺️