Rinig na Heart Beat

Mga mommy, normal ba na talagang naririnig at ramdam na ramdam ko yung hearbeat ko ng malakas then parang sa bandang puson rn nararamdaman ko may pintig? 11 weeks pregnant po ako. Ramdam na ramdam ko lang yung heartbeat ko nung nagbuntis ako, lalo pag nakahiga.

1 Reply

abdominal aorta yan mi. pulso.. thats normal. sa doppler or ultrasound pwedeng marining ang heartbeat. di sya nararamdaman o maririnig from the outside