lagnat at ubo

Mga mommy ask lang po anu po ginagmot nio sa lagnt at ubo..8 weeks pregnant.. my epekto ba sa baby un Thank you sa ssagot

6 Replies

Don't self medicate lalo na kung buntis ka. Yung pwede sa iba maaring hindi pwede sayo. As per my OB fever during pregnancy is a warning sign kailangan ma-check kayo agad. May mga fever kasi na pwedeng maka-apekto sa development ng baby depende sa cause ng fever mo.

For coughs momshie. I take Ascof Lagundi Syrup my OB prescribed it to me when I was pregnant. You can only take paracetamol for your fever. Take a lot of rests, stay away from stress and drink lots of water.

Hndi maganda sa buntis ang nilalagnat..pa check kayo...sa ubo water therapy lang and increase vit c intake

Paracetamol lang pwde sa lagnat ng buntis. Ubo hindi ko alam may effect kase kay baby ang gamot.

ginger and calamansi lang iniinom ko sis naging okey na ako .. pwede sya sa preggy

Lemon juice po