Ubo at sipon (6weeks pregnant)

Mga mommies may epekto po ba kay baby kasi may ubo at sipon ako? More on fluids lang po iniinom ko. Any advice. Thank you

2 Replies

sa pagkakaalam ko momny wala naman. pero at risk ka kasi sa fever. ask po your ob kung ano pwede inumin na gamot at kung ano ang alternatives. baka po ipatest ka din for covid. as much as possible po bawal talaga tayo magkasakit kasi may nagiiba sa katawan natin na pwedeng makaapekto kay baby. hoping po maging okay kayo soon. 🥰

2y ago

thank you po mommy

pls help