baby

Hi mga mommy.. Anu po kyang mbisang gamot sa 3mons old. My ubo sipon lagnat. :(

16 Replies

Mommy pacheck-up mo c baby. My 4 month old baby got sick 2 weeks ago. Simpleng ubo lng un. A few days after ngkafever xa . Ngpa chest xray ung pedia niya and dun nakita na may pneumonia ung baby ko and na admit sa hospital.

Check up po agad sa pedia momsh.. wag po mag self medicate.. dun po tayo sa professionals talaga..

Consult a doctor po. Wag mag self medication or magbase sa advise. Mahrap ks8 na pnhon ngayon.

patingin po agad sa Pedia. 3 mons old palang si baby.

Check up mommy don't self medicate

Mas ok pa rin patignan sa pedia

Pacheckup nio na po sa pedia

Consult a pediatrician

pa check up muna moms

Ptingin mo sa pedia