Bunbunan

What if mababa bunbunan ni baby, dapat bang ikabahala?

6 Replies

Ansabi nila check lagi kung malalim yung sa bunbunan ni baby or lubog talaga sign daw kasi yun na dehydrated si baby at need mo agad i pa doctor

Baka po kase gutom? Or may nararamdaman ang baby jan daw po ang indicator. *tinanong ko din yon kay mama dati hehehhe*

You mean lubog po ang bumbunan nya? Pwede pong nilalamig, uhaw or gutom si baby kaya po lubog ang bumbunan nya.

it means gutom na si baby mommy, pansinin mo pag naka dede xa or busog xa aangat na bunbunan nya

Normal po sya nakakabahala po pag pa umbok o pa outside ....

Normal po sya nakakabahala po pag pa umbok o pa outside