Buy Things For My Baby

Hi mga mommy, ask lang gusto ko na ksi bumili ng gmit ni baby, kaso d ko pa alm gender nia dhil 3 months plang ko preggy. Anu kayang color ang pwedeng pang bbae o pangllaki inshort unisex po. Excited po ksi ko bumili ng things nia. Thank you mga mommy

21 Replies

Purple, Green, Yellow, and White. Or unahin nyo po muna yung mga basic na gamit like diapers, wipes, body wash etc.. Mas masarap po kasing bumili pag alam mo na yung gender ni baby. Pero kung may balak pa po kayong sundan si baby, mas okay po yung mga gender-neutral na colors para magamit pa ng susunod na baby nyo😊.

ung 3months pede na masilip yan sis. kung magpapakita si baby.. or you can wait a little more pa para makapagpaultrasound ulit . ung as in pang newborn naman mas ok kung white lang muna. tas saka ka na mag add ng color kapag sure ka na sa gender.

All white po muna mommy. Ganun din kase kami all white muna binili nmin, nung nalaman na namin yung gender nya sakto naman na pupunta ng US yung partner ko dun nalang daw sya bibili ng mga damit ni baby na tama sa gender nya.

wag muna. maganda parin yung color is match sa gender. haha ako kasi now lang na nung 8 months ko nalaman pang unisex tuloy na color binili ko. maaga pa naman para sa 3 months sayo e

white po muna , ako kahit alam ko na gender ng baby white pa rin talaga para makita agad yung dumi at mapanatili na malinis suot ni baby at mga gamit nya.

White lang mostly ang color na pang unisex mamsh e, I suggest to wait a little more kasi mas masarap mamili ng gamit kapag alam mo na ang gender, hindi ka mag aalangan.

white mas ok pang unisex at the same time neat lagi tignan si baby. at least magkamali man ung result ng ultrasound, safe ka pa din sa color na pinili mo.

Wait mona gender ni baby mommy. Mas ma eexite kang mamili. Ako start ako nung nalaman ko gender ni baby. 22 weeks😊

White lang po muna...kame kahit may gender na all white lang muna para malinis nadin tignan

Hindi po ba masyadong maaga? Pero kung gusto nyo talaga mas prefer talaga white or baby blue😊