baby dress/things

excited na aq bumili ng gamit for baby kso dko pa alam gender and parang masyado pang maaga sa 3mos pregy plang aq.

2 Replies

Yes momsh. Yung mga barubaruan nabibilhin mo color white muna. Pero yung mga jumpsuit at frogsuit o mga pang ootd ni baby. Tsaka nlng yun. Kasi sobrang bilis lumaki ng nga baby pag nailabas na. 1month lang dina nila agad kasya ung mga damit nila. Kaya tsaka kana po bumili ng mga pang ootd ni baby hehehe

All white baby dresses muna mommy