pregnancy concern

Mga mommy ask ko.lang sana bali 37 weeks and 5days kuna..nung monday na ie ako sabi ng ob ko close pa cervix ko sabi din nya anytime pwede naku mag labor.e ngayon mga mamsh .parang tumitigas yung tyan ko tapos.yung part nag pek2.ko sumasakit na peru.kaya ko pa naman .senyales na.ba to nga manganganak na talaga ako?

1 Reply

Yes.. be ready with the labor pain.. count how long yung intervals in between pain.. hang on momshie, you can doit! Good luck!

4y ago

Thank you my❤️