36weeks

..mga mommy ask kolang po if okey lang poba lumbas si baby ng 36 weeks palanng? Safe poba sya? salamat po

2 Replies

nanganak ako 36 weeks and 3 days ang count naman Ob ko 37 weeks. Normal naman ang baby ko tsaka Normal delivery ba ko madami rin ako kasabayan 36 weeks din nanganak pero lahat normal delivery at normal ang mga babies nila. Tsaka sabi sakin Ob ko okay na raw lumabas maaga si baby tsaka 36 weeks ay sakto na sa 9 months.

depende po sa baby. Pag okay naman siya. Pero pag may complications, ma incubator siya

4y ago

.sabi po kac ng ob ko llbas na si baby thisweek kac mabba nadaw po un baby at bumubuka nadin po un cervix ko. Before po kac pina bedrest na muna niya ako para maka abat ng end of feb. Ang pag lbas nu baby 36weeks plang po sga. Ty

Related Articles