Ask kolang po

Mga mommy ask kolang po normal lang poba ito 3months preggy po akoo salamat po sasagot

Ask kolang po
22 Replies

ask your Ob po.. dinugo rin aq nung 12 weeks ko buti ok c baby.. explain ni doc ung placenta kobdw bka nasa ilalim pa umiikot plng.. 2 days ako ng bleed after nun ok nmn n.. pero pa check ip k po pra ma explain ni ob at ano n lagay ni baby

3y ago

pray lng po mommy

di po momsh,, di ka po dapat dinudugo pag preggy ka... baka kasi makunan ka momsh,, rush kna kagad sa ob mo para maadvice ka nya ng gagawin mo... wag ipagsawalang bahala momsh...

Not normal mommy pa check up na po agad or contact your OB para ma advice ka po or me resitahan ng gamot

Hi, Mommy. Please see your OB po to better assess. Mas okay na po to get advice from the expert po.

hindi po normal na duguin ang buntis...takbo na po sa ER or OB.. emergency case na yan momsh

No po, go to your doctor immediately po wag nyo po sana ipag paliban ng araw.

pacheck upan mona agad..ako akala ko normal lang palanhindi kaya nwla sya

hindi po normal mommy. pa check agad kay ob niyo po.

hndi po . pacheck na po agad sa ob

No. mag pa check up ka sa OB mo