aj

Hello mga mommy ask ko po sana kung ano magandang gatas ni baby kc 11days old plng sya ngcoconstipated n sya sa bonna eh ok nmn sya nung dec 23-31 pero nung jan 1 gang ngyn constipated sya hirp sya magpoop hindi kc ako makapagbressfeed kc as in wlng wla lmlbs sa dedeq wla kcng nipple dede ko slmt sa sasagt

2 Replies

mami pa latch mo lang po ng pa latch kay baby para mag ka milk ka. wala rin po akong nipple pero nag papa b-feed po ako.

Similac ..